Không đơn thuần mà nhiều nhà sản xuất hay các bạn đẹp chúng ta hay sử dụng những sản phẩm dưỡng da chiết xuất từ gạo. Bạn biết không trong cám gạo có rất nhiều vitamin nhóm B và vitamin nhóm B lại rất thích hợp cho da, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong và dưỡng da trắng hồng tự nhiên ạ!
(Công ty Narguerite xin chia sẽ dòng serum ốc sên dưỡng trắng da ban đêm giúp tái tạo phục hồi da hư tôn 3 một cách tốt nhất)

Vậy có bao giờ bạn dùng nước vo gạo để làm mặt nạ hay rửa mặt không? Nếu chưa thì sau mẹo nhỏ làm đẹp dưỡng da trắng hồng tự nhiên này các bạn nên thử lấy nhe. Rất hiệu quả và an toàn cho chính làn da của mình đấy. Tiện lợi và vô cùng rẻ, bạn xem như không mất gì.

Vậy công dụng của nước vo gạo có những gì? Công dụng chăm sóc sắc đẹp bất ngờ mà nước gạo có thể mang lại cho bạn chính là làn da trắng mịn màng. Bí quyết làm đẹp bằng nước vo gạo được sử dụng từ xa xưa, khi mỹ phẩm còn chưa ra đời, cách làm da trắng đẹp này vừa đơn giản vừa không tốn kém mà hiệu quả lại cao.

Nước gạo chứa Vitamin B5 rất có lợi cho da, dùng nước gạo rửa mặt, đắp mặt nạ hay tắm thường xuyên để ngăn chặn sự lão hóa và giúp da trở nên bóng đẹp hồng hào.

Với mặt nạ tự nhiên và an toàn này chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thật sự hài lòng về những gì mà nước vo gạo mang lại. Những thứ lúc trước chúng ta xem như bỏ đi nhưng hôm nay lại rất hiệu quả như vậy. Cùng nhau bắt tay vào làm đẹp thôi cả nhà ơi!