Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!
Lam ho so di du hoc Singapore co kho khong

Ngày nay ngày càng có nhiều các bạn học viên có dự định đi du học Đảo quốc xanh bởi thủ tục đi du học Đảo quốc sư tử tương đối nhanh và đơn giản hơn các nước khác. Các du học sinh sẽ không cần phải san sẻ bất kì bằng chứng kinh tế nào chứng minh cho sứ quán, các sinh viên cũng sẽ không phải tham gia các kì khám sức khỏe như các nước khác. Với lợi thế địa lý, Đảo quốc xanh chỉ cách Việt Nam gần 2 giờ bay, môi trường học tập 100% ngoại ngữ và quan trọng hơn các học viên du học vẫn lấy được bằng cấp quốc tế có giá trị . Tuy không cần chứng minh tài chánh, song quy trình làm hồ sơ du học nước này cũng không thể thiếu được. Để có thể hiểu cũng như nắm được Làm hồ sơ đi du học Singapore có khó không các bạn có thể tìm hiểu quan bài viết này.

Các bước xin visa du học Đảo quốc xanh
– Sau khi nghiên cữu kỹ về ngành học, Chi phí du học, điều kiện du học Đảo quốc sư tử tại trường nhất định. Bạn có thể sẽ phải đóng các khoản phí sau:
– Phí đăng ký khai giảng: mỗi trường 1 khoản khác nhau. Từ 200 sgd – 500 sgd . Không hoàn lại.
– Sau khi nộp hồ sơ và phí đăng ký khai giảng, trường sẽ xét hồ sơ của sinh viên và cấp cho bạn thư mời nhập học. Thư này được kèm hồ sơ gửi lên để xin visa. Thời gian chờ cấp visa sinh viên là 4 – 6 tuần. Khả năng đậu visa du học Đảo quốc sư tử là cao. Ít khi bị từ chối trừ khi bạn có những trở ngại về lịch sử ra vào Đảo quốc sư tử hoặc sự không liên tục trong quá trình học tập mà quá nghiêm trọng (nghỉ học giữa chừng).
– Sau khi nhận thư thông báo đậu visa (IPA), sinh viên có thể đóng tất cả số tiền học phí + các khoản phụ phí khác vào tài khoản của trường.
Làm hồ sơ đi du học Singapore có khó không
>> Hãy nhấn vào link sau để đươc xem clip tóm tắt của các học viên đã đậu visa du học các nước ngay Tân Đại Dương học viên nhé: https://www.youtube.com/playlist?lis...C072BCD5C0355D

Quy trình đăng ký nhập học khi du học Singapore
Nghiên cứu: Không có gì gọi là cung cấp ‘quá kỹ’ cũng không bao giờ là quá sớm để đươc bắt đầu nghiên cứu, tìm hiểu các trường tiềm năng cho kế hoạch du học của mình. Thực ra, học viên có thể mất một lượng quá trình đáng kể trong việc đăng ký nhập học để có thể có được sự chấp thuận của các trường đại học vì thế sinh viên nên bắt đầu quá trình ít nhất một năm học trước khi nhận được giấy mời khai giảng. Lĩnh vực huấn luyện du học của Đảo quốc xanh được đánh giá cao trên trường quốc tế vì vậy sẽ không quá khó khăn để các trường tìm thấy những nguồn lực tuyển sinh và họ cũng khá cẩn trọng trong việc tìm được những tín dụng tương đương và chọn chương trình.
Đảo quốc sư tử có một tỷ lệ lớn học sinh quốc tế đã trải qua quá trình tương tự trong việc đăng ký tuyển sinh. Chính vì vậy, ngoài việc tìm các danh sách đại học ngay tại nước này, các học viên cũng nên tìm hiểu các ý kiến nhận xét của em qua các video và các diễn đàn bạn.
Quy trình tuyển sinh: Khi học viên đã chọn lựa được chương trình học ngay tại trường sinh viên muốn, sinh viên cần đăng ký trực tiếp với trường đại học hoặc cơ sở giáo dục đó. sinh viên có thể thấy mẫu đơn tuyển sinh trên trang web của các trường. sinh viên tìm theo tên khóa học, cấp học, sau đó bạn nhấp chuột vào mục “Truy cập trang web” phía dưới tên mỗi trường để đươc vào website của trường đó.
Quy trình xin cấp Visa: bạn quốc tế bắt buộc phải nộp đơn xin cấp visa, thường gọi là Thẻ Sinh viên để có thể học tập tại Đảo quốc sư tử. Có các ngoại lệ cho những ai có Thẻ Phụ thuộc (DP) hoặc Giấy phép Miễn Nhập cảnh (IEO). Có thể nộp đơn xin cấp Thẻ Sinh viên ở tại Cơ quan Nhập cảnh & Cửa khẩu (ICA). Các điều kiện và thủ tục đăng ký Thẻ sinh viên khác nhau tùy thuộc vào loại hình trường.
Làm hồ sơ đi du học Singapore có khó không
Truy cập ngay vào Fanpage : Du học Tân Đại Dương để đươc tìm hiểu về Làm hồ sơ đi du học Singapore có khó không hoặc truy cập trang web: duhocsingapore.net.

Hồ sơ giấy tờ cần nộp khi du học Đảo quốc xanh
– Bằng cấp cao nhất
– Bảng điểm/học bạ của bằng cấp cao nhất
– Giấy khai sinh
– Hộ chiếu còn hiệu lực (nếu có làm hai hộ chiếu phải báo cho cty du học).
– Bằng cấp tiếng anh IELTS còn hiệu lực (nếu có)
– Giấy khai sinh cho con, giấy đăng ký kết hôn.
– Ảnh 4×6 nền trắng (4 cái)
– Giấy tờ chứng minh vì sao học ngắt quãng.
Làm hồ sơ đi du học Singapore có khó không
Tương tự: Những thông tin quan trọng về khóa thực tập hưởng lương tại Singapore. học viên đã biết?
Mọi thông tin về Làm hồ sơ đi du học Singapore có khó không để đươc hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất. Các sinh viên đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline: (028)38382080 – (028)38484879.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

Tell: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com –duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI HÀ NỘI